LỄ TRAO DANH HIỆU DOANH NHÂN TRẺ KHỞI NGHIỆP XUẤT SẮC NĂM 2017

15/9/2020    Admin

tự hào khi Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát sau nhiều vòng tuyển chọn đã lọt vào top 100 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất năm 2017. Tự hào hơn nữa khi Công ty CP GDQT Việt Phát là Công ty duy nhất trong lĩnh vực Tư vấn du học được nhận giải thưởng vinh dự này. Điều đó càng minh chứng cho tầm vóc và uy tín của Việt Phát Thái Nguyên ngày càng vươn xa để nâng bước thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam.

– Tối 19/5, tại Hà Nội, TW Hội Doanh nhân Việt Nam cùng Trung Ương Đoàn tổ chức lễ trao giải danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2017 cho 100 doanh nhân tiêu biểu của cả nước.

– Dự lễ trao giải có Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Dân vận TW bà Trương Thị Mai; Trưởng ban Đối ngoại TW Hoàng Bình Quân; Bí thư thứ nhất TW Đoàn Lê Quốc Phong.

-Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017 được triển khai từ tháng 3 vừa qua. Từ hàng trăm hồ sơ ứng viên, qua ba vòng bình chọn, Ban Tổ chức đã lựa chọn 100  ứng viên tiêu biểu để trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017.

– Đặc biệt vinh dự và tự hào khi Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát sau nhiều vòng tuyển chọn đã lọt vào top 100 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất năm 2017. Tự hào hơn nữa khi Công ty CP GDQT Việt Phát là Công ty duy nhất trong lĩnh vực Tư vấn du học được nhận giải thưởng vinh dự này. Điều đó càng minh chứng cho tầm vóc và uy tín của Việt Phát Thái Nguyên ngày càng vươn xa để nâng bước thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam.

– Có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến những sự tin tưởng và luôn sát cánh cùng Việt Phát của toàn thể các em học sinh cũng như phụ huynh, sự tận tụy – tâm huyết của các Giám đốc, Phó giám đốc, cán bộ ở các chi nhánh cùng với sự đóng góp của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, cộng tác viên của công ty

– Một lần nữa, Công ty CP giáo dục quốc tế Việt Phát xin được gửi tới toàn thể các các anh chị Lãnh đạo Hội DN trẻ TN, CLB DN xứ trà, Cơ quan báo đài đưa tin cùng quý phụ huynh, các em học sinh, toàn thể các anh chị em nhân viên, đối tác,.. lời cám ơn chân thành nhất

– Rất cảm ơn các nhà báo, nhà đài và các anh chị phóng viên đã đưa tin về chương trình cũng như ghi lại nhiều hình ảnh nhất về chúng tôi cũng như các doanh nghiệp khác trên cả nước:

http://tuoitre.vn/tin/nhip-song-tre/20170519/vinh-danh-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-nam-2017/1317426.html

http://www.baomoi.com/vinh-danh-cac-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2017/c/22321801.epi

http://thoibaotaichinhvietnam.vn/pages/kinh-doanh/2017-05-20/hay-cung-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-dua-kinh-te-viet-nam-cat-canh-43515.aspx

http://enternews.vn/lễ-trao-danh-hiệu-doanh-nhân-trẻ-khởi-nghiệp-xuất-sắc-năm-2017-111045.html

http://baodautu.vn/trao-danh-hieu-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2017-d63805.html