GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT PHÁT

Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc Tế Việt Phát có địa chỉ tại: Số 143 Đường Hoàng Văn Thụ, Tổ 12, Phường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên (cách thủ đô Hà Nội 72 km về phía bắc). Trung tâm đào tạo tếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Đài Loan tại: Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ Thuật Thái Nguyên – Tổ 15, Phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Là một trong những Công ty đào tạo Tiếng Nhật và tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản và Hàn Quốc có mặt đầu tiên tại các tỉnh phía Đông Bắc của Việt Nam, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát hiện là đại diện tuyển sinh cho hơn 200 trường Nhật Bản và hơn 30 trường Hàn Quốc, 5 trường Singapore, 7 trường Đài Loan.

Chúng tôi luôn nỗ lực vì mục tiêu thắp sáng ước mơ của các em học sinh được sang những nước tiên tiến có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới để học tập và làm việc. Góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của nước nhà và tạo công ăn việc làm cho thể hệ trẻ hiện nay. 
Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả số lượng học sinh yêu mến lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty. Từ đó đã giúp cho toàn thể đội ngũ nhân viên công ty luôn ý thức nâng cao chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn qua từng giai đoạn.
 

Đội ngũ nhân viên trong Công ty đều có trình độ đại học trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghành du học, đào tạo, có trình độ ngoại ngữ tốt. Chất lượng dịch vụ được khẳng định bằng sự hài lòng của các học sinh và phụ huynh, sự tôn trọng của đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan.

Chính vì những nỗ lực cố gắng, vào tháng 6/2017 Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát đã vinh dự được ghi nhận top 100 Doanh Nghiệp xuất sắc nhất năm 2017 sau nhiều vòng tuyển chọn của Trung ương Đoàn Thanh Niên và Trung ương hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Tự hào hơn nữa khi Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực Tư vấn du học được nhận giải thưởng vinh dự này. Điều đó càng minh chứng cho tầm vóc và uy tín của Việt Phát ngày càng vươn xa để nâng bước thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Ngoài ra, công ty cũng vinh dự được phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam trao bằng khen vì sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam trong giai đoạn đổi mới.
Hiện tại, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát luôn giữ vị trí hàng đầu về số lượng học sinh được đào tạo Tiếng Nhậ t tại tỉnh Thái Nguyên với số lượng tuyển trên  trên 300 học sinh/năm chiếm phần lớn số học sinh tại tỉnh Thái Nguyên tham dự chương trình này. Có được điều này là kết quả của sự hợp tác tuyển sinh với hơn 80 trường THPT trên địa bàn trong tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh khác nơi công ty có đặt văn phòng, trong đó các học sinh ngay khi học THPT đã được Công ty cử giáo viên đào tạo tiếng Nhật trong nhà trường.                  

Với đội ngũ hơn 30 cán bộ nhân viên, giáo viên nhiệt tình năng động, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Phát luôn chăm lo tốt nhất cho học sinh học tại Trung tâm đào tạo. Ngoài ra, công ty có một đội ngũ chuyên tổ chức sự kiện, hội thảo để tổ chức chuyên đề du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan cho các học sinh tìm hiểu về cơ hội học tập và làm việc cũng như văn hóa, lối sống các nước này cho các em học sinh. 
Bên cạnh các hoạt động về đào tạo và tư vấn, Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Phát luôn đóng góp đầy đủ Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, đóng BHXH cho nhân viên. Ngoài ra Công ty còn đóng góp cho hoạt động xã hội từ thiện, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học,... đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động  thiết thực và có ý nghĩa. Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Phát đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

-    Tận tình, trung thực, chính xác trong tư vấn.
-    Chuyên nghiệp và đam mê tâm huyết với đào tạo.
-    Phối hợp thông tin qua lại thường xuyên với khách hàng.
-    Đào tạo nhân viên nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng.

Sứ Mệnh và mục tiêu:

•    Sứ mệnh: “Tạo dựng tri thức cho cộng đồng phục vụ phát triển đất nước” 
•    Mục tiêu: “Nâng bước thành công cho thế hệ trẻ Việt Nam”.