Bà Đặng Thị Thu Thùy (Giám đốc Công ty Cổ Phần GDQT Việt Phát) – Vinh Danh trên báo Phụ nữ và Tiếp thị.

29/6/2021    Admin

Ngày 28/6/2021 Phụ nữ và Tiếp thị đã có bài viết ngợi khen Bà Đặng Thị Thu Thùy- Giám đốc Công ty Cổ Phần GDQT Việt Phát- Top 100 Doanh nhân Khởi Nghiệp xuất sắc năm 2017 – 2019 với sự nhiệt huyết của Bà đã giúp nhiều học sinh không những thực hiện được ước mơ du học mà còn thành công trong cuộc sống. Chúng ta cùng Việt Phát tìm hiểu nội dung bài viết nha.

Tại tỉnh Thái Nguyên, có một tấm gương khởi nghiệp rất xứng đáng để học hỏi, đó là Bà Đặng Thị Thu Thùy – Top 100 Doanh nhân Khởi Nghiệp xuất sắc năm 2017 – 2019 là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Việt Phát. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là Tư vấn du học.

Bà Đặng Thị Thu Thùy – Top 100 Doanh nhân Khởi Nghiệp xuất sắc năm 2017 – 2019 là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Việt PhátBà Đặng Thị Thu Thùy – Top 100 Doanh nhân Khởi Nghiệp xuất sắc năm 2017 – 2019 là Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Việt Phát.

Sinh ra trong một gia đình đông anh em có truyền thống hiếu học. Tốt nghiệp cử nhân Khoa kinh tế trường Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh năm 2005.
Ngay từ khi là một sinh viên bà đã khao khát trong tương lai mình sẽ làm chủ một doanh nghiệp do chính mình điều hành. Để có kinh nghiệm quản lý, bà Thùy xin vào làm tại Nokia Việt Nam. Khi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với tác phong công nghiệp bà đã học hỏi được rất nhiều. Đặc biệt thấy được sự chênh lệch quá lớn về giá trị kinh tế giữa sản phẩm công nghệ là một chiếc điện thoại và sản phẩm nông nghiệp lúa ngô khoai sắn của chúng ta. Từ đó trong bà Thùy càng thôi thúc phải làm sao giúp cho thế hệ trẻ  được đi học và tiếp cận với nền kinh tế phát triển , chắt lọc những tinh hoa về phát triển kinh tế gia đình, địa phương và làm giàu cho quê hương đất nước.

Năm 2008- 2012 thị trường việc làm trong nước khá khó khăn, sinh viên ra trường gần như làm trái ngành hoặc thiếu việc làm. Trước thực trạng đó bà Thùy đã nghiên cứu thị trường du học hệ vừa học vừa làm, chương trình này vừa giải quyết được việc học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và vừa được đi làm để có kinh nghiệm thực tế  cũng  như giải quyết vấn đề việc làm. Từ đó bám sát kế hoạch đã hoạch định bà lựa chọn đối tác là thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc là quốc gia để bắt đầu công việc của mình.

Được sự động viên của gia đình và niềm tin với thị trường sau thời gian nghiêm cứu bà Thùy quyết định thành lập công ty năm 2014 bắt đầu hoạt động khi có đầy đủ giấy phép của Sở giáo dục & Đào tạo . Sau 1 thời gian dài hoạt động bằng nỗ lực cùng tâm huyết của ban lãnh đạo, tập thể nhân viên, giáo viên. Công ty Việt Phát đã trở thành công ty đi đầu trong lĩnh vực du học với 15 chi nhánh trên khắp cả nước như Hà Nội, Sóc Sơn, Đông Anh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Cao Bằng. Tổng số học sinh được công ty tuyển đưa sang các trường nước đến nay đã lên đến gần 1.000 học sinh, có được kết quả đó là sự tin tưởng ủng hộ đầy tâm huyết của các bậc phụ huynh và các em học sinh dành cho công ty trong suốt những năm qua.

Trong thời gian hoạt động Việt Phát đã dành được nhiều giải thưởng danh giá khẳng định vị thế công ty cụ thể 2 lần nhận Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xs nhất Việt Nam năm 2017 – 2019 do Trung ương đoàn TNCSHCM phối hợp với Trung ương hội doanh nghiệp trẻ tổ chức và Việt Phát là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực du học được nhận giải thưởng danh giá này. Cùng các bằng khen của phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam VCCI, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, Trung ương Đoàn, Câu Lạc bộ đầu tư và khỏi nghiệp Việt Nam…. trao bằng khen “ Doanh nghiệp/ các nhân có thành tích suất xắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội Việt Nam trong giai đoạn đổi mới.

Với Slogan “ Việt Phát nâng bước thành công”, công ty luôn đặt mục tiêu tư vấn đúng chường trình và định hướng rõ ràng cho khách hàng theo lộ trình học tập và làm việc nhằm mục đích tất cả các em học sinh khi đi du học ngoài việc học được kiến thức và làm kinh tế khi trở về các em sẽ góp phần xây dựng nền kinh tế gia đình và kinh tế địa phương ngày một giàu đẹp.

Nội dung bài gốc: Báo Phụ nữ và tiếp thị