PHỎNG VẤN DU HỌC SINH VIỆT PHÁT NHẬN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ

27/5/2021    Admin

Du và Lệ là hai du học sinh Việt Phát đang theo học tại trường Nhật ngữ MIDREAM . Và trong kì thi vừa rồi các em đã dành điểm cao của trường chính vì vậy để các em có thể ổn định hơn trong cuộc sống tại Nhật Bản cũng như khích lệ nỗ lực học tập của các em thì nhà trường đã dành cho hai bạn học bổng hoảng 10tr/tháng. Việt Phát hy vọng rằng đây sẽ là một khởi đầu tốt cho các em vững tiếp trên con đường của mình .Một lần nữa chúc mừng hai em.

Phỏng vấn ngắn với 2 du học sinh Việt Phát - Phạm Nhật Lệ (Chợ Mới - Bắc Kan) và Trần Hân Du (Hà Giang). Trong quá trình học lớp 12 Lệ và Du đã có ước mơ sang Nhật Bản du học, chính vì vậy khi kết thúc năm học 2 em đã từ Bắc Kạn và Hà Giang xuống công ty Việt Phát tại Thái Nguyên học tập và thực hiện ước mơ của mình, Hiện giờ 2 bạn đã có cuộc sống ổn định giữa học tập và công việc tại Nhật Bản và còn nhận được học bổng chính phủ Nhật hỗ trợ 10tr vnđ học phí 1 tháng. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn qua buổi phỏng vấn nhé.

Để được học bổng như vậy thì các em cũng đã cố gắng học tập cũng như rèn luyện đầy đủ về tiếng cũng như văn hóa trước khi sang Nhật Bản. Và điều đó Việt Phát luôn tự tin có đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp giúp các em năm được đủ các kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để các em học sinh khi theo học tại Việt Phát có thế có một bước đầu thuận lợi hơn.
 

 

Trường Nhật Ngữ Midream được thành lập vào năm 1985 và được tọa lạc tại trung tâm thủ đô Tokyo, đến nay trường đã trãi qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Trường Nhật ngữ Midream có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đã và đang theo học tại trường, đặc biệt là các bạn sinh viên Châu Á. Trường luôn giữ vững được mục tiêu đào tạo giáo dục cho tất cả sinh viên quốc tế và mang đến cho các bạn những tương lai tươi sáng hơn.

Thông tin chung về trường Nhật ngữ Midream

 • Tên trường: Midream School Of Japanese Language
 • Địa chỉ: 2-7-11 Hyakunincho Shinjuku-ku Tokyo 169-0073 JAPAN
 • Điên thoại: 03-3368-4931
 • Fax: 03-3368-4932
 • Email: info@midream.ac.jp
 • Sky: midreamschool
 • Năm thành lập: năm 1985.
 • Website: http://midream.ac.jp/
 • Website tiếng việt: http://vn.midream.info/

Khóa học tại trường Nhật ngữ Midream

 • Cũng giống như đa số các trường Nhật ngữ khác, trường Nhật ngữ Midream tuyển sinh đủ 4 kỳ mỗi năm.
 • Trường có các khóa học tự chọn và khóa học bắt buộc dành cho sinh viên. Đặc biệt là khóa dự bị đại học, khóa học nghệ thuật, khóa học cơ bản, khóa học riêng.
 • Chương trình học chung nhằm mục đích đạt điểm cao trong các kỳ thi du học Nhật Bản EJU và kỳ thi JLPT tạo tiền đề để bạn thi đỗ vào các trường đại học ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.
 • Tại trường Nhật ngữ Midream,  các học viên sẽ được định hướng học ngay từ khi mới nhập trường và sẽ được hỗ trợ học để có thể đạt được mục đích thi vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp.

Image result for Trường Nhật ngữ Midream

Một điểm đặc biệt mà không trường Nhật ngữ nào có chính là trường có khóa học mỹ thuật cho học viên, mục đích của khóa học này nhằm hỗ trợ học viên muốn thi vào các trường đại học mỹ thuật sau khi tốt nghiệp. Một số đại học mỹ thuật mà học viên của trường đã từng thi đỗ: Đại học Mỹ thuật Tama, Đại học Mỹ thuật Musashino, Đại học Mỹ thuật và thiết kế Joshibi, Đại học Mỹ thuật Tokyo, Đại học Mỹ thuật Osaka, Đại học Bách khoa Tokyo.

Với những bạn muốn thi vào các trường mỹ thuật ở Nhật thì đây là một khóa học vô cùng cần thiết, khóa học sẽ giúp học viên hiểu thêm về phong cách mỹ thuật ở Nhật Bản và giúp học viên hiểu hơn về đề thi vào trường mỹ thuật. Vì vậy, trường Nhật ngữ Midream là một trường chất lượng nếu bạn muốn học ở Tokyo.

Ký túc xá

Ngoài ra, để tiện cho sinh viên, trường cũng bố trí chỗ ở cho học sinh nếu cần thiết. Có nhiều loại nhà ở đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau, từ phòng riêng cho đến phòng ở 4 giường tại ký túc xá. Tất cả các phòng ở đều bố trí để có thể đi đến trường trong vòng 10 đến 30 phút. Đặt phòng ở tối thiểu từ 3 tháng và thanh toán trực tiếp sau khi đến Nhật.

Trường Nhật ngữ Midream đã được ghi nhận như một trong những trường luôn có tỷ lệ đỗ visa cao hàng đầu bởi Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản. Do đó, học sinh xin nhập học tại Midream có lợi thế trong việc xin COE (Giấy chứng nhận tư cách cư trú) một cách tốt và hiệu quả nhất.

Hãy cùng Việt Phát tìm hiểu thêm các chương trình Học Bổng Du Học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan của Việt Phát nhé.